Yuhong Group Co, Ltd
Chiết Giang Yuhongwell Steel Co, Ltd
Chiết Giang Zhongwu Tube Sản xuất Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Yuhong Group Co.,Ltd

Certifications
Trung Quốc Yuhong Group Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Yuhong Group Co.,Ltd Chứng chỉ
Customers Reviews
Yuhong Group làm việc như đội với chúng tôi bắt đầu từ năm 2003, và hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời cho chúng tôi cuối cùng 9 năm của ống thép / ống

—— Singapore --- ông. Làm sao

Chất lượng ổn định, giá tốt, serive tuyệt vời, Yuhong thép đặc biệt đã trở thành đối tác của chúng tôi trong đội ngũ kinh doanh.

—— Colombia --- LEO

Chất lượng tốt, chúng tôi thích điều đó! Và thời gian giao hàng trong thời gian cũng có thể, đó là lý do tại sao chúng tôi đặt hàng lặp lại cho Yuhong thép đặc biệt.

—— Iran --- Nazaad

nồi hơi ống / nhiệt chuyên gia ống trao đổi. Chúng tôi giống như chất lượng của bạn.

—— USA- JAMES

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yuhong Group Co.,Ltd

Yuhong Group Co.,Ltd
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yuhong ĐẶC BIỆT STEEL
Số nhân viên : >158
Doanh thu hàng năm : >250 Million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

YUHONG GROUP là một trong những công ty Tập đoàn Mua sắm, Kỹ thuật & Hợp đồng lớn nhất tại Trung Quốc. Công ty và nhà máy chi nhánh nhóm của chúng tôi đã được phê duyệt bởi: ABS, LR, DNV, GL, BV, CCS, KR, PED 97/23 / EC, AD2000-WO, GOST9941-81, CCS, TS, CNNC, ISO 9001-2015 , ISO 14001, ISO 18001, API 5L, API 5CT, API 6D và công ty chi nhánh của chúng tôi   Công ty TNHH Thép Yuhongwell Chiết Giang đã mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và tham gia vào thương mại và cung cấp các sản phẩm hình ống & phẳng trong Duxplex và Super Duplex , Thép không gỉ, Thép hợp kim Niken , Thép hợp kim Cr-Mo , Thép hợp kim Đồng Niken , Thép Carbon cho các khách hàng có uy tín của chúng tôi trên toàn thế giới. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quan trọng khác nhau như Khai thác, Năng lượng, Lò hơi & Trao đổi nhiệt, Hóa dầu, Công nghiệp hóa chất, Nhà máy thực phẩm, Nhà máy Giấy, Công nghiệp Khí và Chất lỏng, v.v.
YUHONG GROUP đã đạt được nhiều kinh nghiệm về Ống, Phụ kiện, Mặt bích, Van, Kết cấu thép, Cuộn và Tấm trong tám năm qua. Trong một khoảng thời gian ngắn, thương hiệu YUHONG đã đánh dấu sự hiện diện toàn cầu tại hơn 40 quốc gia, như Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Mexico, Colombia, Bolivia, Chile, Argentina, Brazil, Ecuador, Áo, New Zealand, Singapore, Malasyia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Sauid Arabia, Qatar, UAE, Iran, Syria, Israel, Ấn Độ, Anh, Pháp, Ý, Gernmany, Ba Lan, Tây Ban Nha, ... Chúng tôi đã thực hiện thành công các mệnh lệnh của Cross Đường ống quốc gia cho khách hàng có giá trị của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát triển một mạng lưới liên lạc và liên minh chiến lược khổng lồ với hầu hết các nhà sản xuất quan trọng trên toàn thế giới.
Chi tiết liên lạc
Yuhong Group Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Jikin Cai

Tel: +86-13819835483

Fax: 0086-574-88017980

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)