Yuhong Group Co, Ltd
Chiết Giang Yuhongwell Steel Co, Ltd
Chiết Giang Zhongwu Tube Sản xuất Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBright AnnealedBông ống thép không rỉ

Ống thép không gỉ TIG hàn và cắm (trục gá) rút ra phương pháp TP 304 & 316L mao mạch

Ống thép không gỉ TIG hàn và cắm (trục gá) rút ra phương pháp TP 304 & 316L mao mạch

  • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary
  • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary
  • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary
  • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary
  • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary
 • Stainless Steel Needle Tube T.I.G welded and plug ( mandrel ) drawn method TP 304 & 316L Capillary

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: YH,YHSS,YUHONG
  Chứng nhận: ABS, GL, DNV, NK, PED, AD2000, GOST9941-81, CCS, ISO 9001-2008
  Số mô hình: SS304, TP316, TP304L, SS316L

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100KGS
  chi tiết đóng gói: TÚI G PL
  Thời gian giao hàng: 7 ngày
  Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  OD: 0,1MM đến 25MM Lớp: TP304 / 304L / 304H, TP 310S / 310H, TP316L / 316H / 316Ti, TP317 / 317L, TP321 / 321H, TP347 / 347H
  Tiêu chuẩn: EN10305, ASTM, GOST Trọn gói: TRƯỜNG HỢP PLYWOOD, BUNDLE

  Ống thép không gỉ TIG hàn và cắm (trục gá) rút ra phương pháp TP 304 & 316L mao mạch

  YUHONG GROUP đối phó với ống thép không gỉ liền mạch và ống đã hơn 10 năm, mỗi năm bán hơn 80000 tấn ống thép không gỉ liền mạch và ống. Khách hàng của chúng tôi đã bao gồm hơn 45 quốc gia. Ống và ống liền mạch bằng thép không gỉ của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, năng lượng, hóa dầu, công nghiệp hóa chất, nhà máy thực phẩm, nhà máy giấy, khí và chất lỏng vv. ANSI B16.10: B16.19 SCH 5S, SCH 10S, SCH 20, SCH 30, SCH 40S, SCH 60, SCH80S, XS, SCH 100, SCH 120, SCH160, XXS

  Ống y tế được sản xuất bằng cách sử dụng Thép không gỉ 304, 304L và 316L . Thép không gỉ 304 có hàm lượng carbon tương đối thấp (0,08 phần trăm tối đa), và nó chống ăn mòn tốt hơn 302 thép không gỉ. Đối tác của nó, thép không gỉ 304L, có hàm lượng carbon thấp hơn (0,04 phần trăm tối đa), và cung cấp khả năng chống ăn mòn tương tự. Tuy nhiên, 304L cũng cung cấp sức đề kháng cao để ăn mòn giữa các hạt sau khi hàn. 316L đôi khi được sử dụng trong thiết bị y tế và có hàm lượng carbon thấp hơn 316 Không gỉ. 316L được sử dụng ở những nơi có khả năng chống ăn mòn cao cấp

  Hàn và rút ra là sự lựa chọn ống ưa thích về kinh tế, thời gian dẫn và dung sai so với liền mạch trong hầu hết các trường hợp. Nhiều ứng dụng đòi hỏi kêu gọi phương pháp hàn TIG và cắm (trục gá), được sử dụng bởi Vita Kim trong hơn 85 năm!

  Ống kim thép không gỉ, T.I.G. hàn và cắm (trục gá) phương pháp rút ra, SS304 & SS316, 1.3 * 0.25mm

  Sản xuất ống thép không gỉ cho ngành y tế

  Một mồi trên quy trình

  Sản xuất ống cho ngành công nghiệp y tế đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến hàn, vật liệu và chất lượng bề mặt.

  Ống cho ngành y tế được sản xuất chủ yếu từ thép không gỉ hàn 304 và 304L (cacbon thấp). Thép không gỉ 304 có hàm lượng carbon tương đối thấp (0,08 phần trăm tối đa), và nó chống ăn mòn tốt hơn 302 không gỉ.

  Các đối tác của nó, 304L không gỉ, thậm chí có hàm lượng carbon thấp hơn (tối đa 0,04 phần trăm) và cung cấp khả năng chống ăn mòn tương tự. Tuy nhiên, 304L cũng cung cấp khả năng chống ăn mòn cao cho các hạt sau khi hàn.

  Dải cổ phiếu

  Một trong những thách thức hàng đầu cho các nhà sản xuất ống y tế là đảm bảo cổ phiếu dải với một điều kiện cạnh chất lượng tốt. Các bức tường của ống có xu hướng tương đối mỏng trong thị trường y tế và, kết quả là, sự liên kết và điều kiện cạnh là rất quan trọng.

  Nhà điều hành nhà máy hàn cũng được khuyên nên giữ cho tất cả các cổ phiếu dải như sạch sẽ và bảo vệ càng tốt. Điều này bao gồm lưu trữ cẩn thận và thích hợp và xử lý tất cả các cổ phiếu với găng tay bông sạch để ngăn chặn các loại dầu cơ thể gây ô nhiễm các cạnh.

  Nhà sản xuất phải làm việc chặt chẽ với máy tước dải để đảm bảo dải đến đáp ứng các yêu cầu về điều kiện cạnh. Hầu hết các nhà máy có một hoặc hai nhà cung cấp dải cung cấp dải chất lượng tốt đáp ứng các yêu cầu của nhà máy.

  Hàn

  Các nhà sản xuất thường sử dụng một trong ba phương tiện khác nhau để hàn thép không gỉ 304 và 304L cho thị trường y tế.

  Đầu tiên là hàn hồ quang vonfram khí (GTAW). Đây là phương pháp lâu đời nhất trong số các phương pháp phổ biến và vẫn được sử dụng rộng rãi. Thứ hai, hàn plasma, là một biến thể trên GTAW. Cuối cùng, hàn laser, là mới nhất của các phương pháp phổ biến. Mỗi phương pháp hàn tương tự trong thiết kế cơ bản, với sự khác biệt trong các đầu mối hàn và nguồn cung cấp điện tương ứng. Mỗi cũng có nhiều điểm mạnh và điểm yếu.

  Một số hạng mục chính cần cân nhắc khi lựa chọn quy trình nhà máy hàn là:

  1. Tốc độ hoạt động.

  2. Bảo trì các điện cực.

  3. Dễ sử dụng.

  4. Chi phí đầu mối hàn và cấp điện.

  Hầu hết các nhà máy hàn sử dụng thiết bị kiểm tra dòng xoáy sau khi vượt qua cuối cùng để xác minh tính toàn vẹn của đường hàn. Một số cũng thêm một máy quay video tập trung vào các mối hàn để quan sát sự liên kết của đường may và điện cực đầu mối hàn. Hai thiết bị hàn này cho phép nhà máy sản xuất các cuộn dây liên tục lớn hơn với mức độ tin cậy khá cao trong đường may mối hàn ở tốc độ từ 20 đến 30 feet mỗi phút (FPM).

  Phạm vi kích thước

  Phần lớn các ống y tế được thực hiện theo thang đo dựa trên thông số kỹ thuật quân sự GG-N-196 của Hoa Kỳ. Yêu cầu hiện đại và tiến bộ công nghệ đã mở rộng đáng kể quy mô này. Đồng hồ đo gia tăng từ 6 (0,203 inch) đến 36 (0,004 inch) với các bức tường khác nhau (0,015 đến 0,1515 inch) bây giờ thường được chấp nhận như là tiêu chuẩn.

  Ba sản phẩm cơ bản

  Các nhà sản xuất cung cấp các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các nhà phân phối với ba loại ống hàn thành phẩm cơ bản, sau đó là một số bồn [giảm mà không có đường kính bên trong (ID) hoặc trục gá] để kết thúc; hàn, cắm, hoặc trục gá kéo (để làm mịn mối hàn và để thiết lập độ dày thành), tiếp theo với một số bồn rửa để hoàn thành; và hàn tiếp theo là một số phích cắm hoặc trục kéo rút ra để hoàn thành. Mỗi phương pháp này tạo ra một sản phẩm âm thanh và mỗi sản phẩm đều có một khu vực ứng dụng cụ thể.

  Một số nhà sản xuất ống cung cấp tất cả ba loại sản phẩm trong khi những người khác chuyên về một hoặc hai sản phẩm. Họ cung cấp OEMs y tế một loạt các đường nối mối hàn và chất lượng kết thúc bề mặt và dung sai, cũng như chi phí khác nhau.

  Hàn và hoàn thành bởi Sinks . Các cổ phiếu dải trong hàn và hoàn thành-by-chìm ống được hình thành và hàn tại hoặc rất gần với kích thước tường thành với một đường kính ngoài (OD) lớn hơn kích thước hoàn thành mong muốn. OD mong muốn của ống hàn đạt được bằng cách đánh chìm ống đến kích thước đã hoàn thành.

  Quá trình chìm được thực hiện bằng cách bôi trơn ống trên OD và kéo nó qua khuôn. Quá trình này được lặp lại với các khuôn chết nhỏ hơn cho đến khi thu được OD mong muốn. Quá trình này không yêu cầu bất kỳ ủ trung gian và kết quả là có thể sản xuất ống hiệu quả và không tốn kém. Tuy nhiên, trong quá trình này, khả năng đạt được mức độ làm cứng cao thường bị cản trở bởi vì lượng công việc lạnh bị hạn chế do thiếu sự giảm tường trong quy trình.

  Quá trình này không yêu cầu ủ trung gian, do đó vùng hàn vẫn còn nguyên vẹn và không đồng nhất. Kết quả là, khu vực hàn vẫn còn nhìn thấy được và không được tích hợp vào kim loại cơ bản. Giảm ống mà không có một trục gá ID hoặc cắm làm cho một bề mặt thô trên ID của ống. Nếu một ống được hoàn thành bởi nhiều bồn rửa được cắt để lộ một phần ngang, gắn, đánh bóng và sau đó được xem qua kính hiển vi, các đỉnh và thung lũng nặng dọc theo ID có thể nhìn thấy được.

  Các đỉnh trên tường ID gây ra bởi quá trình này làm cho nó khó khăn để làm sạch ID triệt để vì bụi bẩn và chất gây ô nhiễm có thể thu thập trong các thung lũng của các đỉnh núi. Những đỉnh này cũng làm cho ID thất thường và có thể gây khó khăn trong việc đo lường kích thước ID một cách nhất quán.

  Đây là loại ống thường được sử dụng cho các ứng dụng kim tiêm dưới da cơ bản như một thiết bị tiêm. Do điều kiện thất thường của ID, ống này thường không được sử dụng cho các quy trình đòi hỏi khả năng truyền một dao găm, dây hoặc ống thông qua ID. Ngoài ra, phương pháp này thường không được sử dụng để vẽ máu vì ID thô có thể làm cho máu tích tụ và đông lại, làm chậm hoặc cuối cùng ngừng lưu lượng máu. Cuối cùng, do công việc lạnh nặng trên một cấu trúc hạt không đồng nhất trong vùng hàn, ống có thể thất bại trong quá trình chế tạo có thể được thực hiện trên ống đã hoàn thành.

  Hàn, Plug-, hoặc Mandrel-Drawn theo sau bởi Sinks để kết thúc . Với hàn, phích cắm, hoặc trục gá kéo theo sau ống chìm để kết thúc, các cổ phiếu dải được hàn và hình thành như với ống chỉ có bồn rửa, nhưng kích thước tường bắt đầu lớn hơn kích thước tường thành mong muốn.

  Các OD và ID được bôi trơn, và cắm ID hoặc trục gá được đưa vào, và ống được kéo qua một khuôn. Tùy thuộc vào số lượng giảm, quá trình này có thể được lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng dần dần chết nhỏ hơn và ID cắm hoặc mandrels cho đến khi một tỷ lệ độ cứng làm việc đòi hỏi phải có một anneal trung gian đã đạt được. Sau khi ủ, quá trình có thể tiếp tục với phích cắm ID hoặc trục gá hoặc nó có thể chuyển sang một quá trình chìm như mô tả trước đây.

  Sản phẩm sau đó được hoàn thành với bồn liên tục đến kích thước mong muốn hoàn thành. Việc bổ sung các plug ID hoặc trục gá và ủ trung gian làm tăng chi phí sản phẩm, và hiệu quả sản phẩm lều để giảm. Bởi vì quá trình này chỉ có một ủ trung gian, khu vực hàn, trong khi đồng nhất, vẫn còn nhìn thấy được.

  Tốc độ làm cứng cao hơn đạt được dễ dàng hơn với quy trình này vì lượng công việc lạnh cần thiết để giảm. Chất lượng điều kiện bề mặt, cả ID và OD, có xu hướng cao do phích cắm ID hoặc trục đỡ hỗ trợ tường ID trong khi giảm. Ngoài ra, làm sạch ID hầu như không có vấn đề, kích thước ID là phù hợp, và ống có thể giữ dung sai chặt chẽ hơn so với ống kết thúc bằng phương pháp chìm.

  Một cái nhìn ngang của ống này thông qua một kính hiển vi cho thấy sự biến dạng tường ID ít hơn và xuất hiện mượt mà hơn. Ống này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi một ống chất lượng cao hơn với dung sai chặt chẽ. Nó thường không được sử dụng như một thiết bị tiêm.

  Hàn và Plug- hoặc Mandrel-Drawn để kết thúc . Trong quá trình sản xuất ống hàn và phích cắm được kết nối hoặc kéo sợi để kết thúc, cổ phiếu dải được hình thành và hàn như với các phương pháp khác, và tường bắt đầu và OD lớn hơn kích thước đã hoàn thành mong muốn.

  Sau khi OD và ID được bôi trơn và một phích cắm ID hoặc trục gá được lắp vào, ống được kéo qua khuôn. Tùy thuộc vào số lượng giảm và yêu cầu độ cứng kích thước kết thúc mong muốn, quá trình này được lặp lại với các khuôn nhỏ hơn và phích cắm ID hoặc trục cho đến khi độ cứng của công việc yêu cầu phải ủ trung gian. Sau khi ủ, quá trình có thể bắt đầu lại cho đến khi đạt được kích thước hoàn thành mong muốn.

  Sản phẩm được vẽ bằng giắc cắm ID hoặc trục gá từ đầu đến cuối. Điều này, kết hợp với ít nhất hai ủ trung gian, cho phép vùng hàn đồng nhất hoàn toàn vào kim loại cơ bản. Khả năng giữ dung lượng OD và ID rất chặt chẽ cũng như độ sạch ID là các tính năng chính của sản phẩm này. Một cái nhìn ngang của ống được rút ra để hoàn thành thông qua một kính hiển vi cho thấy một bức tường ID mịn và không có khu vực hàn nhìn thấy được.

  Một số sử dụng cho sản phẩm này bao gồm kim hiến máu, các sản phẩm đòi hỏi dung sai chặt chẽ và điều kiện bề mặt vượt trội, và các sản phẩm yêu cầu khả năng truyền các thiết bị khác thông qua ID.

  Để chắc chắn, không phải tất cả ống thép không gỉ đều được sản xuất theo cùng các thông số kỹ thuật. Thiết bị y tế OEM và nhà phân phối có nhiều sản phẩm và phẩm chất sản phẩm để lựa chọn khi đặt hàng ống thép không gỉ cho thị trường y tế. Quan trọng nhất, và OEM hoặc nhà phân phối phải có một sự hiểu biết tốt về mục đích sử dụng của ống để đảm bảo sản phẩm phù hợp được đặt hàng.

  Chi tiết liên lạc
  Yuhong Group Co.,Ltd

  Người liên hệ: Candy

  Tel: +8613967883024

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác