Yuhong Group Co, Ltd
Chiết Giang Yuhongwell Steel Co, Ltd
Chiết Giang Zhongwu Tube Sản xuất Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBright AnnealedBông ống thép không rỉ

Ống thép không gỉ liền mạch 3 * 0,5mm hàn hàn TP 304 / TP304L Ống mao dẫn

Ống thép không gỉ liền mạch 3 * 0,5mm hàn hàn TP 304 / TP304L Ống mao dẫn

  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
 • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: YH,YHSS,YUHONG
  Chứng nhận: ABS, GL, DNV, NK, PED, AD2000, GOST9941-81, CCS, ISO 9001-2008
  Số mô hình: SS304, TP316, TP304L, SS316L

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100KGS
  chi tiết đóng gói: TRƯỜNG HỢP PLYWOOD, HỘP, BUÔN
  Thời gian giao hàng: 7 ngày
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  OD: 0,1MM đến 25MM Lớp: TP304 / 304L / 304H, TP 310S / 310H, TP316L / 316H / 316Ti, TP317 / 317L, TP321 / 321H, TP347 / 347H
  Tiêu chuẩn: EN10305, ASTM, GOST Trọn gói: TRƯỜNG HỢP PLYWOOD, BUNDLE
  Kiểu: CUỘC ĐỜI Cách sử dụng: XEM, BÓNG ĐÁ, INSTRUMENT ,,,,,

  Ống thép không gỉ hàn hàn, TP 304 / TP304L / TP316 / TP 316L ỐNG mao dẫn, 3 * 0,5MM

  YUHONG GROUP đối phó với ống và ống liền mạch bằng thép không gỉ đã hơn 10 năm, mỗi năm bán hơn 80000 tấn ống và ống liền mạch bằng thép không gỉ. Khách hàng của chúng tôi đã bao gồm hơn 45 quốc gia. Ống và ống liền mạch bằng thép không gỉ của chúng tôi có chiều rộng được sử dụng trong Khai thác, Năng lượng, Hóa dầu, Công nghiệp hóa chất, Nhà máy thực phẩm, Nhà máy giấy, Công nghiệp khí và chất lỏng, vv ANSI B16.10: B16.19 SCH 5S, SCH 10S, SCH 20, SCH 30, SCH 40S, SCH 60, SCH80S, XS, SCH 100, SCH 120, SCH160, XXS

  Ống y tế được sản xuất bằng cách sử dụng Thép không gỉ 304, 304L và 316L . Thép không gỉ 304 có hàm lượng carbon tương đối thấp (tối đa 0,08%) và chống ăn mòn tốt hơn thép không gỉ 302. Đối tác của nó, Thép không gỉ 304L, có hàm lượng carbon thậm chí thấp hơn (tối đa 0,04 phần trăm), và cung cấp khả năng chống ăn mòn tương tự. Tuy nhiên, 304L cũng cung cấp khả năng chống ăn mòn giữa các hạt sau khi hàn cao. 316L đôi khi được sử dụng trong thiết bị y tế và có hàm lượng carbon thấp hơn 316 Không gỉ. 316L được sử dụng trong các khu vực yêu cầu khả năng chống ăn mòn cao

  Hàn và rút ra là sự lựa chọn ống được ưa thích về kinh tế, thời gian dẫn đầu và dung sai so với liền mạch trong hầu hết các trường hợp. Nhiều ứng dụng đòi hỏi phải sử dụng phương pháp rút và hàn (trục gá) được sử dụng bởi Vita kim trong hơn 85 năm!

  Ống kim thép không gỉ, T.I.G. phương pháp hàn và cắm (trục gá), SS304 & SS316, 1.3 * 0.25mm

  Sản xuất ống thép không gỉ cho ngành y tế

  Một mồi về quá trình

  Sản xuất ống cho ngành y tế đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến hàn, vật liệu và chất lượng bề mặt.

  Ống cho ngành công nghiệp y tế được sản xuất chủ yếu từ thép không gỉ hàn 304 và 304L (carbon thấp). Thép không gỉ 304 có hàm lượng carbon tương đối thấp (tối đa 0,08 phần trăm), và nó chống ăn mòn tốt hơn 302 không gỉ.

  Bản sao của nó, không gỉ 304L, thậm chí có hàm lượng carbon thấp hơn (tối đa 0,04 phần trăm) và cung cấp khả năng chống ăn mòn tương tự. Tuy nhiên, 304L cũng cung cấp khả năng chống ăn mòn giữa các hạt sau khi hàn cao.

  Dải

  Một trong những thách thức hàng đầu đối với nhà sản xuất ống y tế là đảm bảo cổ phiếu dải với điều kiện cạnh chất lượng tốt. Các bức tường của ống có xu hướng tương đối mỏng trong thị trường y tế và, do đó, sự liên kết và tình trạng cạnh là rất quan trọng.

  Các nhà điều hành nhà máy hàn được khuyên nên giữ tất cả các kho dự trữ càng sạch và được bảo vệ càng tốt. Điều này bao gồm lưu trữ cẩn thận và đúng cách và xử lý tất cả các kho với găng tay bông sạch để ngăn dầu cơ thể làm nhiễm bẩn các cạnh.

  Nhà sản xuất phải làm việc chặt chẽ với máy cắt dải để đảm bảo dải đến đáp ứng yêu cầu điều kiện cạnh. Hầu hết các nhà máy đều có một hoặc hai nhà cung cấp dải cung cấp dải chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của nhà máy.

  Hàn

  Các nhà sản xuất thường sử dụng một trong ba phương tiện khác nhau để hàn dải thép không gỉ 304 và 304L cho thị trường y tế.

  Đầu tiên là hàn hồ quang vonfram khí (GTAW). Đây là phương pháp lâu đời nhất và vẫn được sử dụng rộng rãi. Thứ hai, hàn plasma, là một biến thể của GTAW. Phương pháp cuối cùng, hàn laser, là phương pháp mới nhất trong các phương pháp phổ biến. Mỗi phương pháp hàn này đều giống nhau trong thiết kế cơ bản, với sự khác biệt đến từ các đầu hàn và nguồn cung cấp điện tương ứng. Mỗi cũng có một loạt các điểm mạnh và điểm yếu.

  Một số hạng mục chính cần xem xét khi chọn quy trình nhà máy hàn là:

  1. Tốc độ hoạt động.

  2. Bảo trì các điện cực.

  3. Dễ sử dụng.

  4. Chi phí đầu hàn và cung cấp điện.

  Hầu hết các nhà máy hàn sử dụng thiết bị kiểm tra dòng điện xoáy sau khi vượt qua vây cuối cùng để xác minh tính toàn vẹn của đường hàn. Một số cũng thêm một máy quay video tập trung vào đường hàn để quan sát sự liên kết của đường may và điện cực đầu hàn. Hai thiết bị hàn này cho phép nhà máy sản xuất các cuộn dây liên tục lớn hơn với độ tin cậy khá cao đối với đường hàn ở tốc độ dao động từ 20 đến 30 feet mỗi phút (FPM).

  Phạm vi kích thước

  Phần lớn các ống y tế được chế tạo theo thang đo dựa trên đặc điểm kỹ thuật GG-N-196 của quân đội Hoa Kỳ. Yêu cầu hiện đại và tiến bộ công nghệ đã mở rộng đáng kể quy mô này. Đồng hồ đo tăng dần từ 6 (0,203 inch) đến 36 (0,004 inch) với các bức tường khác nhau (0,015 đến 0,0015 inch) thường được chấp nhận là tiêu chuẩn.

  Ba sản phẩm cơ bản

  Các nhà sản xuất cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhà phân phối ba loại ống cơ bản được hàn nối tiếp theo một số bồn [giảm không có phích cắm hoặc đường kính bên trong (ID)] để hoàn thiện; hàn, cắm, hoặc kéo trục (để làm mịn mối hàn và đặt độ dày thành), tiếp theo là một số bồn để hoàn thành; và hàn theo sau là một số rút hoặc cắm trục gá để kết thúc. Mỗi phương pháp này tạo ra một sản phẩm âm thanh và mỗi sản phẩm có một lĩnh vực ứng dụng cụ thể.

  Một số nhà sản xuất ống cung cấp tất cả ba loại sản phẩm trong khi những người khác chuyên về một hoặc hai. Họ cung cấp cho các OEM y tế một loạt các đường nối hàn và chất lượng hoàn thiện bề mặt và dung sai, cũng như chi phí khác nhau.

  Hàn và kết thúc bởi bồn rửa . Các dải trong ống hàn và hoàn thiện chìm được hình thành và hàn tại hoặc rất gần với kích thước tường thành với đường kính ngoài (OD) lớn hơn kích thước hoàn thành mong muốn. OD mong muốn của ống hàn đạt được bằng cách chìm ống đến kích thước hoàn thành.

  Quá trình chìm được thực hiện bằng cách bôi trơn ống trên OD và kéo nó qua khuôn. Quá trình này được lặp lại với các khuôn nhỏ dần dần cho đến khi thu được OD mong muốn. Quá trình này không yêu cầu bất kỳ ủ trung gian nào và kết quả là có thể sản xuất ống hiệu quả và không tốn kém. Tuy nhiên, trong quá trình này, khả năng đạt được mức độ làm việc cứng cao thường bị cản trở do số lượng công việc lạnh bị hạn chế do thiếu tường giảm trong quy trình.

  Quá trình không yêu cầu ủ trung gian, vì vậy vùng hàn vẫn còn nguyên và không đồng nhất. Do đó, vùng hàn vẫn nhìn thấy được và không được tích hợp vào kim loại cơ bản. Việc giảm ống mà không có trục gá ID hoặc phích cắm làm cho bề mặt nhám trên ID của ống. Nếu một ống được hoàn thành bởi nhiều bồn được cắt để lộ một mặt cắt ngang, được gắn, đánh bóng và sau đó nhìn qua kính hiển vi, có thể nhìn thấy các đỉnh và thung lũng nghiêm trọng dọc theo ID.

  Các đỉnh trên tường ID gây ra bởi quá trình này gây khó khăn cho việc làm sạch ID một cách triệt để vì bụi bẩn và chất gây ô nhiễm có thể tích tụ trong các thung lũng của các đỉnh. Các đỉnh này cũng làm cho ID thất thường và có thể gây khó khăn trong việc đo kích thước ID một cách nhất quán.

  Loại ống này thường được sử dụng cho các ứng dụng kim tiêm dưới da cơ bản như dụng cụ tiêm. Do tình trạng thất thường của ID, ống này thường không được sử dụng cho các quy trình yêu cầu khả năng truyền stylet, dây hoặc ống thông qua ID. Ngoài ra, phương pháp này thường không được sử dụng để lấy máu vì ID thô có thể khiến máu tích tụ và đông lại, làm chậm hoặc cuối cùng là ngừng lưu thông máu. Cuối cùng, do công việc lạnh nghiêm trọng trên cấu trúc hạt không đồng nhất trong vùng hàn, ống có thể bị hỏng trong quá trình chế tạo có thể được thực hiện trên ống thành phẩm.

  Welded, Plug- hoặc Mandrel-Drawn Theo sau bởi các bồn rửa để kết thúc . Với mối hàn, phích cắm, hoặc trục gá được vẽ theo sau là ống chìm để hoàn thiện, cổ phiếu dải được hàn và hình thành như với ống chỉ chìm, nhưng kích thước tường bắt đầu lớn hơn kích thước tường hoàn thiện mong muốn.

  OD và ID được bôi trơn, và cắm ID hoặc trục gá được chèn và ống được kéo qua một khuôn. Tùy thuộc vào mức độ giảm, quá trình này có thể được lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng các khuôn nhỏ hơn và phích cắm ID hoặc trục gá cho đến khi đạt được tốc độ độ cứng công việc yêu cầu một quá trình ủ trung gian. Sau khi ủ, quá trình có thể tiếp tục với trình cắm ID hoặc trục gá hoặc nó có thể chuyển sang quy trình chìm như được mô tả trước đây.

  Sản phẩm sau đó được hoàn thành với bồn rửa liên tục đến kích thước hoàn thành mong muốn. Việc bổ sung ID cắm hoặc trục gá và ủ trung gian làm tăng giá thành sản phẩm và hiệu quả sản phẩm sẽ giảm. Bởi vì quá trình này chỉ có một ủ trung gian, vùng hàn, trong khi đồng nhất, vẫn có thể nhìn thấy.

  Tốc độ làm việc cao hơn đạt được dễ dàng hơn với quy trình này vì số lượng công việc lạnh cần thiết để giảm. Chất lượng điều kiện bề mặt, cả ID và OD, có xu hướng cao do phích cắm ID hoặc trục gá hỗ trợ tường ID trong quá trình giảm. Ngoài ra, việc làm sạch ID hầu như không có vấn đề gì, kích thước ID phù hợp và ống có thể giữ dung sai chặt chẽ hơn so với ống được hoàn thành bằng phương pháp chìm.

  Một cái nhìn ngang của ống này qua kính hiển vi cho thấy độ méo tường ID ít hơn và vẻ ngoài mượt mà hơn. Ống này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi ống chất lượng cao hơn với dung sai chặt chẽ. Nó thường không được sử dụng như một thiết bị tiêm.

  Hàn và cắm- hoặc Mandrel-Drawn để kết thúc . Trong sản xuất ống hàn và ống cắm hoặc trục gá để hoàn thiện, cổ phiếu dải được hình thành và hàn như với các phương pháp khác, tường khởi đầu và OD lớn hơn kích thước hoàn thành mong muốn.

  Sau khi OD và ID được bôi trơn và cắm ID hoặc trục gá được chèn, ống được kéo qua các khuôn. Tùy thuộc vào mức độ giảm và yêu cầu độ cứng kích thước hoàn thiện mong muốn, quá trình này được lặp lại với các khuôn nhỏ hơn và phích cắm ID hoặc trục gá cho đến khi độ cứng làm việc yêu cầu ủ trung gian. Sau khi ủ, quá trình có thể bắt đầu lại cho đến khi đạt được kích thước hoàn thành mong muốn.

  Sản phẩm được vẽ bằng phích cắm ID hoặc trục gá từ đầu đến cuối. Điều này, kết hợp với ít nhất hai ủ trung gian, cho phép vùng hàn đồng nhất hoàn toàn với kim loại cơ bản. Khả năng giữ dung sai OD và ID rất chặt chẽ cũng như độ sạch ID là các tính năng chính của sản phẩm này. Một cái nhìn ngang của ống được hoàn thiện thông qua kính hiển vi cho thấy một bức tường ID trơn tru và không có vùng hàn nhìn thấy được.

  Một số sử dụng cho sản phẩm này bao gồm kim tiêm máu, sản phẩm yêu cầu dung sai chặt chẽ và điều kiện bề mặt vượt trội và các sản phẩm yêu cầu khả năng vượt qua các thiết bị khác thông qua ID.

  Để chắc chắn, không phải tất cả các ống thép không gỉ được sản xuất theo cùng thông số kỹ thuật. Các OEM và nhà phân phối thiết bị y tế có nhiều loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm để lựa chọn khi đặt hàng ống thép không gỉ cho thị trường y tế. Quan trọng nhất, và OEM hoặc nhà phân phối phải có hiểu biết tốt về mục đích sử dụng của ống để đảm bảo sản phẩm phù hợp được đặt hàng.

  Chi tiết liên lạc
  Yuhong Group Co.,Ltd

  Người liên hệ: Candy

  Tel: +8613967883024

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác